monggo

Pwede po ba sa buntis ang monggo 5week pregnant

47 Replies

Go momshie... 5 months preggy ako kumakaen ako ng monggo. Actually kakakaen lng namen now...😁

hello po mga kapwa mom ku sa lahat po new po, pwd po ba sa 3months pregnant ang mongo? thank u po

yes po. recommended po tlga ang munggo lalu na pag malapit n manganak pra nd manasin

Yes po. :) have researched about it na good for preggy ang mung beans. :)

Yes sis pwede and monngo sa buntis. healthy yan! :)

Yes naman po. Healthy yun para sa atin. Para iwas din po sa manas daw

The best ang monggo! Yes po, monggo ok para sa buntis

Basta po walang gout! hihih! Best comfort food for me

pwede po . yan lagi ulam nmen pag friday hehehe

Pwedeng pwede po. Pampatanggal din ng manas 😊