loperamide

pwede po ba sa buntis ang loperamide? hirap ko po malabas ang jebs ko. pero na jejebs na ko hehe. going to 8weeks na po akong buntis. uminom na ko ng yakult at kumain na den ako ng saging. ano paba pwede kong gawin para malabas na sama ng loob ko? hehehe salamat po sa sasagot. asap po sana.

1 Reply

No po. Paracetamol lang ang inaadvice ng doctors na pwedeng itake ng mga pregnant mothers. Much better kung di magtetatake ng kahit anong medicine maliban sa prenatal meds.

5y ago

ok sige. bibili ako sa tindahan. thanks sa time sis 😘💞