Pwede ba ang loperamide

Mga mi pahelp po. Pwede po ba uminom ng loperamide ang buntis? 14 weeks preggy po. Nagtatae po kc ako ngayon at wala din mahanap na dahon ng bayabas. Salamat po sa sasagot

2 Replies

wag po basta basta iinom. ang sabi water tapos brat diet - banana, rice, applesauce and toast ang kainin saka more fluids. baka kasi madehydrate. then pag 2 days na nagdiarrhea pa rin, pacheck na. pero pinakabest po consult your OB po muna

Baka di safe sa preggy to. Pinagbawalan ako ng OB to take any meds hanggat di niya nireseta. Mas better kung mag ask ka sa OB mo sis. Kung nagtatae ka more water, saging and try mo inom yakukt once a day nga lang.