22 weeks pregnant

Pwede po ba sa buntis Ang biogesic o kaya neozep? Masama po Kase pakiramdam ko para akong lalagnatin saka mabigat Ang ulo,Hindi ko PO alam kung Anong gamot pwede Kong inumin

3 Replies

if tolerable po ang pain, wag na lang po inom ng gamot. Call ur OB if okay sau ang Biogesic. Wag magself medication. Wag muna magCP or any gadgets, pahinga mo muna sarili mo mhii. More water intake and kain ka maraming Citrus Fruits.

Biogesic po is safe for pregnancy. ♥️

biogesic lan po pwede..bawal po neozep