baby bath po ba dapat or top to toe dapat?

pwede po ba to sa buhok ng baby going to 7 months napo baby ko

baby bath po ba dapat or top to toe dapat?
13 Replies

tiny buds rice baby bath mommy try mo gamitin, head to toe sya kaya maganda tapos smooth pa sa balat ni babybat safe kasi all natural. #bestforcj

Ang alam ko mommy pang body lang po yan pag BATH lng nakalagay. Ang pwede sa hair is yung HAIR TO TOE or yung TOP TO TOE.

Mas okey cetaphil mommy.. Pero ok na din yung top to toe niyan... For body lang ata yan ehh..

For body lang po yan mommy. Ung top to toe ayun po pwede sa hair saka sa body.

for body po yan. yung top to toe po amg pwede sa hair. 💙❤

for body po yan, yung top to toe po.

top to toe po yung pwede sa head mommy.

Top to toe ibgsbhn pwede s head & body

Yung top-to-toe na lang momsh..

I think pwede namaaan siyaa