momshies.....

30wks na ko mga momshiesssss.... Gustong gusto ko kumaen ng pinya? Pwede po ba yun? ?

14 Replies

Yes pwede na ngayon mommy. Watch my video Tips For Normal Delivery and you will know why: https://youtu.be/Eie1eTz7UKM

Causes contractions, sa kabuwanan mo na ikaw kumain niyan momsh just to be sure. Marami namang ibang fruits na pwede.

5y ago

Nagccrave ako sobra sa pinya pero sabi nila delicates for baby kaya tiis muna hehehehe .. Salamat mga momshies

ok lng nmn po.. ako since nbuntis ako regular ang pagkain ko ng pinya. masnakahelp cx sa constioation ko.

As per to my OB okay lang naman mamsh pero konti lang ha.

Ok lng nmn bsta in moderation po mommy

Okay lang naman po in moderation lang

Okay lang naman po. Wag lang sobra

Ano po ba side effect ng pinya?

Okay thanks momsss

ok lng po