10 weeks belly

Pwede po ba patingin ng belly nyo for 10 weeks preggy na first time mom din? Curious lang, saken kase until now flat pa din

10 weeks belly
21 Replies

Mga momshie patulong ako kasi hindi nako dinatnan 1month na nag pt ako dalawang beses parehas naman positive nung april 18nag spotting ako isang araw lang tapos nung 25 nag spotting ako medyo malakas medyo kinabahan nako nag pacheck up na ko sa maternity clinic ang sabi sa clinic maselan ang pag bubuntis ko kaya need ko daw mag rest at nag bigay siya ng pampakapit at vitamins para kay baby at promama may iniinum din ako .pero kanina sinubukan ko mag pa ultrasound kahit na may spotting parin ako .pero pagdating sa ultrasound walang nakita nakahit na anu malinis na malinis .payo naman po kasi expect namin na buntis ako .

ganyan din po tummy ko nung mga ganyan week parang wala lang. mag kaka baby bumps ka sis mga 20weeks up pa😊 wait ka lang

Ako nga momsshhiieee 16 weeks na parang bilbil palang din talaga. And di kasi tumaas timbang ko kasi maselan pagbubuntis.

10 weeks preggy here! Medyo tumaba konti puson/tyan ko mamsh pero dahil siguro tumakaw din ako sa pagkain hehe.

Sa 1st child ko wala talaga baby bump, hanggang mag 7 months na ko. Lalo kung payat ka talaga, normal yan.

I’m 4 months preggy sis and ganyan lang din kalaki belly ko. First time mom here. 😊❤️

Ganyan tummy ko ng 4 months hahaha. I'll just leave this here, my 5ummy at 7 mos.

Masyado pang maaga para magkababy bump ka. 5months pa bago lumabas ang baby bump

8 months nga sakin nung lumaki tummy ko 😂 wala pa talaga yan

Usually magkakaroon po ng baby bump around 14 to 16 weeks :)