Vitamins

pwede po ba pagsabayin ang ceelin at tikitiki?

10 Replies

pag breastfeeding ka kahit dika na mag vitamins mas okay na mag consult ka sa pedia nya para mabigay ang right vitamins. akin wala vitamins 12days palang bby ko from 3.544kls , 4kls na sya .

pwede naman po pero mas maganda iconsult pa din sa pedia ni baby. pag breastfed si baby pwede idelay muna vits lalo kung si mommy naman ang nag vits

After 30mina po dapat ang inom ng isa. Make sure na nacheckup ng pedia kasi depende po yan sa case ng baby nyo at sa needs

opo..dyan po nahiyang baby ko..from 1.5 kg. ngaun nasa 4 kls na cxa...3months plang po cxa..

4y ago

nkkpag paantok po b ang vitamins

Pedia ang magbibigay ng vitamins, base sa assessment nya kung kailangan ba talaga.

Pwede po bang pagsabayin ang tikitiki at ceelin mga mommies?

yes po tikitiki po for food supplement cellin for vit. c

ang sa pedia ko, ceelin and tikitiki moms

Ceelin with zinc po dapat and tiki tiki.

Depende po sa advice ng pedia.