Gamot pwede ba pag sabayin

pwede po ba pag sabayin mga yan sa isang araw?

Gamot pwede ba pag sabayin
14 Replies

Yung pedia po ng baby ko :-) nagbigay sya ng mga gamot sa pantanggal ng Ubo at sipon ni Baby , may oang 1week pa nga sya :-) pero tinanong ko kung pwede ba sya mag vitamins , sabi nya ok lang naman daw kasi po Propan white po na vitamins ang Tinatake nya :-) araw² po yun kahit naga gamot sya :-) pero ask your pedia kung Ok lang din yan sa Baby mo kasi nakadepende ata sa Pedia o sa katawan ng bata .

pinag vivitamins mo pa dn po kht umiinom ng gamot po? yung pedia ng anak ko hndi sila pinag vivitamins pag umiinom ng gamot. tska kung nag cherifer na po sya wag n po tiki tiki kasi pang palakas dn po kumain yun . ceelin at tiki tiki o kaya ceelin at cherifer lng for vitamins

recommended ng pedia na mag multivatimans habang nagtatake ng medication sa ubo at sipon, bawal naman magmultivatims kapag nagtatae, saka nalng uli painumin ng vitamins kung d na xa nagtatae

If the baby is sick po. Follow the meds under prescription. Wag po muna vitamins. After na nya gumaling or tapos na sa gamutan saka mo sya painumin ng multivitamins with zinc

better consult your pedia muna mommy. masyado siya marami sa tingin ko para pagsabayin lahat. baka di sila match lahat at magkaron ng side effect kay baby.

Kapag nagtatake po gamot wag muna I vitamins c baby. After gumaling nlng po saka mas okay po celin & cherifer kesa tiki tiki. 😊

2y ago

9mos old pwd n po ivitamins yan 😊

better consult your pedia mi..mahirap po yan dmi iniinom ang baby ma overdose po, liver ni baby ang tatamaan nyan

if possible pwede po pumili na lang kayo between cherifer and tiki-tiki. Kasi almost the same lang yung content nila

dpat 2 lang vitamins isamg vit c at food supplements lang kasi ung jba dyan same content lang naman eh

sabi po ng pedia namin wag na muna painumin ng vitamins ang bata pag may gamot na iniinom..

2y ago

yes . very true mamsh. ☺️ ganyan dn sabi ng pedia ng mga anak ko.