Ice pack treatment

Pwede po ba na pang treatment ang Ice pack pra mging normal position ang isang breech baby position?. at pano po ang pag apply ng pagmit ng ice pack?. salamat po sa pagsagot.?

1 Reply

no idea sis about that but you can try Mag flashlight at pa music kayo sa labasan ni baby sis while doing cow pose, the baby will follow where the light and sound is. yan ang sabi ng mga nkasabayan ko sa check up before when i was pregnant at sabi nila effective nmn daw..