pwesto sa pgtulog

Pwede po ba mtulog ng nka tuwad?hindi ko npo alam ggwin ko subrang bigat at tigas ng tiyan ko dna ako mkhinga pls baby wag moko phirapan 35weeks po subrang skit pa ng ngipin ko grabe dku na po alam ano gagawin ko may impacted wisdom tooth aq super sakit sinsabayan pa ng tiyanko

3 Replies

Huwag ka po uminom ng mefenamic acid, bawal na po sa inyo. Paracetamol na lang as manandaliang lunas or better ask your doc

Matulog sa left side mo, lagyan mo ng unan ang tiyan pati likod mo pra di mabigat. Mga unan ang bestfriends mo

Inum po kayo mefenamic. Chaka matulog po kayo sa side nyo. Lagyan nyo unan sa gitna NG legs nyo.

5y ago

35 weeks ka na Pala 😅 sorry. Hehe d po Kaya NG paracetamol? Try nyo po pa prescribe sa dentist

Related Articles