ask lang po..

pwede po ba MILKTEA sa buntis? thankyou po sa sasagot..??

9 Replies

One time bumibili ako ng milk tea para kay hubby sa Chatime ilang ulit sinabi skn ng kareha na bawal skin un, sb ko di naman ako ang iinom.

Limit lang po. Mataas ang sugar content ng milk tea. Mas maganda gumawa na lang kayo sa bahay po.

Bawal po kasi ang milktea gawa sa Black tea.. kung magtsaa po dapat fruit tea lng tas minsan lng

pwd po,.pminsan minsn nga lg like me once amnth nlg, mkamilk tea rin kasi ako ehh

90% sugar ang milktea. Pwede naman po limit lang.

Pwede pero in moderation sis kc may caffein ang milktea.

5y ago

Thankyou po 😊

Yes, pero moderate lang

Wag po madalas

Moderate