Lying in or hospital

Pwede po ba manganak sa lying in ang first time mom?

30 Replies

Lying Inn was my second choice because I was out of budget back then, I only had to pay ₱50 for the whole services.

Yes po..lying in ako nanganak sa dlawa kong anak..regular check up din ako sa OB ko and dun sa lying in 😊

dpende po sa lying in depende po sa mgging sitwasyon nyo po habang buntis tyaka kung legal age po kau 😊

opo depende kong kaya mo lakasan ng loob at smahan ng dasal 1st time mom lying in nanganak 😊

depende po yata sa lying in. Ako po first time ko po. pero inallow ako na dun manganak☺️

ou sis sa lying in ako nanganak ...1st time mom din ako basta hindi maselan pag bubuntis mo

first time mom po ako sa lying in po ako nanganak. okay Naman po pag lying in.

advisable po sa ospital for first time mom pero nasa inyo padin yan.

Pwede naman as long as hindi complicated ang pregnancy mo.

much better daw po sa hospital lalo na kung first time