Please answer mga momsh please!

Pwede po ba manganak sa ibang hospital kahit walang check up sa kanila pero complete check up ako sa ibang hospital.

16 Replies

Yung iba di tumatanggap lalo na kung di kapo duon nagpacheck up.. Kasi need nila xmpre ng mga lab test mu and mga about sa pagbubuntis mu. Mas ok if balak mu palang, magtanung tanung ka muna sa hospital na balak mu pag anakan and better lagi mu dala mga lab records mu

Dito sa public hospital namin kahit wala kang records ng check up sa kanila basta dala mo lang ultrasound mo at laboratory tests.

5y ago

Thank you momsh 💙

Magpacheck up ka atleast once sa balak mong anakan sis. Kadalasan kasi ndi sila tumatanggap not unless emergency kayo ni baby.

Alamin u momsh kng affiliated ob u sa lilipatan u hosp kng ung present ob u gus2 u mgpaanak sau..

Hingi ka po referral galing sa ospital or sa ob mo sa ospital na pinapa check apan mo.

Pacheck ka momshie sa mga hospital na may possibility na manganak ka kahit once lang

Pagawa ka ng referral sa ob mo kung saan ka nag papacheck up. Tatanggapin ka nila.

Yes po. Dalhin nyo lang po mga papers, lab test, etc nyo lalo na pag public.

Inquire nyu na lang po muna mamsh, depende kasi yan sa hospital..

Kailangan m pa din sis magpa chk up para mgka record k sa knila.