Pwede po ba makipagtalik habang may Infection/UTI?

Pwede po ba makipagtalik habang may infection?

7 Replies

Depende po sa type ng UTI kung transmissible po ba sya gaya ng TULO or hnd. Kung hnd naman transmissible pwede. Pero kung tulo po yan na ngkakaroon/lumalabas ang nana sayo eh delikado po. Dapat pati partner mo mgpatest din kung may UTI sya kasi bka skanya galing un at kelangan din nya maggamot. Kasi kubg ikaw lng maggagamot tapos gumaling kna bka mahawaan ka ulit ng partner mo pg ngstop kna maggamot

pwede mong gawin pero at risk of infection ang partner mo. pwede mo sya mahawaan.

Ako po yung may uti/bacterial infection tapos buntis ako

hindi po nakakahawa po yan

tinatanong pa ba yan..

iwasan nyo po muna

wag muna