Braxton Hicks

Pwede po ba makaranas ng braxton hicks pag nasa 24 weeks? Para kasing naramdaman ko sya kagabi tapos matigas yung tyan ko na parang natatae. Pero in the morning natae nga ako. Hehe thanks po sa sasagot natatakot po kasi ko makunan ulit.

2 Replies

Not normal mamshie lalo na kung medyo matagal ung duration😔 but possible din nalalamigan ka po ganyan ako before nagigising pa nga ako madaling araw kasi naka dress ako madalas and malikot matulog kaya ung electric fan namin nasa may paanan namin ni hubby na possible nalalamigan lang ako kasi nung binago namin ung position nung electric fan hindi na umulit un until now 8months na ako

pa check ka mommy .lalo ihi mo