Normal paden po ba ang Nahihilo

Pwede po ba magtanong?Normal lang po ba na mahilo paden kahit kagigjsing lang? Nahilo at nandilim po kasi paningin ko kahapon hanggang sa mamutla ako and until now kagigising ko lang nahihilo paden po ako. 7months preggy po ako

5 Replies

Kung bigla po kayo babangon pag gising niyo mahihilo po kayo. Ganun po kasi sakin kapag bigla bigla ang pagbangon at tayo. Take time lang po pag gising niyo at dahan dahan sa pag upo same sa pagtayo ☺️.

school president pta meeting

Kamusta BP nyo? Mga lab test nyo?

2y ago

Oh, baka din dahil sa GDM po. Baka need nyo lang bed rest and healthy diet po

san isidro cabuyao, laguna

cabuyao church