Pwede po ba magtanim ng halaman ang buntis?

Pwede po ba magtanim ng halaman ang buntis? Sabi kasi ng kapitbahay namin bawal daw po, nagtatanim ako sa bakuran ng sinabihan ako na bawal sa buntis magtanim ng halaman ayon daw po sa nakakatanda. Sino po dito ang nag gagardening noong buntis pero okay nman si baby pag labas?

28 Replies

yes po..ako po yan ung libangan ko mag tanim..bawal kc ako mag work kya tanim tanim nlng ng mga gulay..

plantita here wala namang problema basta mag linis ng kamay everytime matapus magtanim

bawal po sv ng mga nka2tanda lalo n kung mghu2kay k ng lupa,may pamahiin po cla sa gnyn...

3y ago

Not true

yes, pwede as long as kaya mo pa.. I still do, I'm at my 35th week being pregnant

yes mommy pwedeng magtanim...nakakarelax kaya..hwag lang magbuhat ng mabigat..

bawal po ba magpagawa ng bahay kapag may buntis na nakatira s bhay?

3y ago

Di naman, ingat lang siguro sa alikabok, amoy ng pintura, etc 😁

ndi nmn sis , aq nkkpagtanim pa ng halaman eh, nging libangan q na din

pwede , wala namang connection ang pagtatanim sa pagbubuntis e

di naman basta may gloves at di mag bubuhat ng mabigat

Wash nalang mabuti ng hands after