normal lang po ba?

pwede po ba mags*x ang mag asawa kahit 3months pregnant na po ako hehehe lately po kasi parang nasasabik po ako sa asawa ko parang napapansin kopo sa sarili ko adik na adik po ako sa kanya pero pag nag aano na po kame pagtapos sumasakit po ano ko natatakot po ako baka natatamaan ang baby ko kasi masyado malaki ano ni mister hahahahaha, ask kolang po sana kung normal lang po thanks.

2 Replies

Hahaha sorry mamsh natawa ako. Ganyan na ganyan ako nun. Sabik pero pag anjan na masakit sa pempem. Hinay hinay na lang po tayo. Sabihin kay partner para gentle ang loving loving

4y ago

sinasabe ko naman kay hubby may times din na natatakot siya hahaha kaso mas matimbang sa kanya ang ano, normal lang ba talaga na ganto pag buntis na sobrang sabik haha minsan nahihiya na din ako sa asawa ko kasi parang napapagod siya HAHAHA