Hilot sa Likod

Pwede po ba magpahilot ng likod ang buntis? Kahit yung sa may balikat lang?? Sobrang sakit/ngalay na talaga 😒 sana po may makasagot. Ftm here #27weeks preggy po

2 Replies

ako po mommy nagpapamasahe sa Asawako minsan kapag ganyan po pakiramdam ko. mula batok gang pakpak lang po. laking ginhawa po kahit di masyado madiin. di ko po sure hanggang san pwede ang masahe kaya hanggang pakpak lang po pinapasuyo ko

1y ago

Yun na nga po eh di ko rin alam kaya tinitiis ko nalang baka kasi mamaya makasama sa baby . Salamat po sa sagot

pa massage mo nalang sa mother or partner mo.

Related Articles