Pasagot Po Pls

Pwede po ba magpa rebond ang buhok pagka tapos Ng bagong panganak??

5 Replies

Mas okay po siguro na wag muna kasi nkakabinat din daw po yun. Hindi ko pa naman din natry. . Kapag kasi nauunat or nahihila yung buhok ko. Sumasakit ang ulo ko then masakit sa anit. . Same sa pagrebond. Matotorture ang anit sa gamot tas mhihila ang hair. Tsaka prone pa sa hairfall pg bagong panganak pa lang. .hope this help. Hehe. Senxa na hindi ko masyado maexplain.

Sabi nila pwede naman kaso mas lalong nakakarupok na hair ang rebond lakas pa naman makahairfall after manganak

Bukod sa maglalagas pa ang iyong buhok. Bawal din sa newborn makalanghap ng gamot na ginamit sa rebonding.

4y ago

Hahaha! Kunsabagay mommy. Nasayo naman iyon kung saan kayo maging komportable ni baby

Pwde naman lalo pag d ka ng hair fall at d ka nagbreast feed

Hindi pa mommy