Kwan loong

Pwede po ba maglagay ng kwan long sa bandang noo? Ang sakit sakit po kasi ng ulo ko. Ininuman ko na ng biogesic kanina kaso di ganun effective. 🥹 #14w4d

6 Replies

Dala yan ng paglilihi mommy. Drink of plenty of water. Konti nalang malapit ka na matapos mag lihi. Ako non 15 weeks wala na morning sickness hehe

1y ago

Sana all po maaga natapos sa paglilihi stage. Ako nung 3rd trimester lang umokay 😅

hindi po ba kayo kulang sa tubig? isang cause po kasi ng sakit sa ulo yung kulang sa tubig. pwede din po vicks vaporub.

try nyopo water and Gatorade baka dehydrated po kayo

1y ago

Pwede po ba gatorade sa buntis?

inom ka lang pong madaming water

Ty po sa mga sagot!

anong kwan long?

1y ago

Ointment po na menthol. Parang efficascent oil po