PASAGOT PO ASAPPP

Pwede po ba magkasunod inumin ang folic acid pagtapos ay biogesic? Buntis po ako at nilalagnat po kasi ako now eh ngayong oras din po ang pag inom ko ng folic acid ko

10 Replies

pacheck up ka pa rin po sis kasi di po maganda sa preggy na nilalagnat lao kung mataas. sobrang init po ng temp masama para kay baby. okay po ang paracetamol (biogesic) sa buntis pero yun nga be cautious din po kaya ask your OB na rin and pswab po para lang sure. Godbless.

kagagaling ko lang din sa lagnat mii, advise ni ob sakin take ako biogesic every 4 hrs. pero ang pag inom ko ng vitamins tuwing tanghali then ang pginom ko ng biogesic 7am 11am 3pm 7pm 11pm

ako nung preggy eh masakit po ulo ko .then nag take ako ng biogesic .hindi ko naisip preggy ako i think 2 months pala nun..wala nmn po epekto kay baby nung nanganak ako

2y ago

Safe po ang Biogesic sa buntis☺️

Palipas ka po 30 mins. Pero ok lng namn ang biogesic sa buntis

okay lang daw po biogesic every 4 hours per my OB.

bawal biogesic alam ko? 🤔 galing b kay ob yan?

pacheck up kapo pag my lagnat sis

pwede po

Ji

m