hi

hi.pwede po ba mag rebond lahot breast feed ako.may daughter is one year old and two months

5 Replies

pwede naman Mommy. basta walang halong formalin ang chemical or gamot na gagamitin ng magre-rebond sa iyo. malakas kasi kapit ng amoy 'nun ang hindi okay maamoy ng baby. pwede 'rin namang cover mo muna hair mo kapag magpapa-dede ka pra hindi maamoy ng baby mo ang gamot sa hair. balik alindog na itetchiwa! 😊

5y ago

ill think.about wat best for.me and esp for my baby

better po na wag muna magpa rebond, lagi p kcng nakadikit sau ang baby mo kc nadede pa xa sa sobrang tapang ng amoy ng gamot bka makasma p kay baby, iwalay m muna xa s pagdede sau bgo k mag parebond para sure kang safe...

5y ago

ganun ba so its not safe for baby? if mag pa rebond ako.kc ang gamot.matapang and it takes 5hours to get my hair done .

for me wag nalang po muna. kasi hindi mo alam anu effect nung chemicals kay baby. baka allergic sya.

Pwedeng pwede po, rebonding doesn't affect your milk Mommy 😊

5y ago

tnx for.advice ella.borja i hope it will help tho

Pwede na po yan.