Philhealth

Pwede po ba mag palipat ng idigent sa philhealth ? Pero voluntary po nakalagay sa MDR ko. And pano po mag ayos ng indigent sa philhealth? Thankyou !

4 Replies

qng may philhealth po sa hospital na panganganakan niyo sila po mag cha2nge ng category to financially incapable ..ako nagamt ko parn philhealth ko kht hndi updated nung pinacomputeq kc 8875 bbyran para magamt .. nag 0bill ako sa hospital ..

2y ago

hi momsh ..sa hospital na po naglakad nung philhealth qng d updated .. basta sinabi lang po namin na hndi updated.. tas un po nilagay pa nila ung name ng baby ko sa philhealth ko para magamt dn ni baby ..

wala na pong indigent sa philhealth ngayon pwera na lng kung senior na po..last april po ako nagprocess self-individual po akin kasi wala ma daw indigent .

punta ka po sa mismong philhealth momsh .tuturuan ka po nila .

my ipapafill up silang for sau