Paano po ba?

Good eve po! Pano po kaya magprocess ng indigent philhealth sa panganganak? Meron po akong philhealth na # kaso 2017 ko pa huling nahulugan. Gusto ko po pabura nlng at gmitin ang indigent philhealth yung MDR po. Salamat! Sana po may makasagot.

1 Reply

If you already have a philhealth number and account, parang di na po sya macoconvert sa indigent. I suggest if si hubby wala pang philhealth, sya na lang po mag apply kase if new registration pwede syang ipaindigent. You need lang po nung certificate of indigency from your brgy and wala pong babayaran if indigent ang status.

Related Articles