Face mask for babies?

Pwede po ba mag face mask yung mga babies below 1 year old pa lang? Nabasa ko kasi sa isang article hindi daw recommended yun. Kasi may nagsabi sa amin nung minsan lang namin nilabas si baby, dapat daw mag facemask si baby. We will try to ask our pedia tomorrow sa check-up nya. Ano pong sabi sa inyo ng pedia ng babies nyo? If ever po na pwede, may ni recommend po ba na facemask for babies? Thanks

10 Replies

facemasks not recommended for babies below 2yo because theyre not yet able to communicate well and express if hindi sila makahinga because of the mask. avoid mga kulob places when with baby.

tinanong ko din toh sa pedia ng baby ko sbi po ng pedia nya hindi pa dw pwede ang facemask pagamitin ko nlng dw muna ng faceshield tulad nung sumbrero na may shield na

yes not recommend pa pero para mas safe si baby kahit faceshield nalang sana yung may sombero tapos may shield na den yung face ne baby..

Delikado po sa babies ang facemask. Gumagamit na lang po ko ng nursing cover pag inilalabas c baby for bakuna or check up

yes, facemasks are not recommended for children below 2 po. https://ph.theasianparent.com/face-shield-sa-newborn

2y ago

Yes po. Sa Park lang naman na malawak at yung oras na walang gaanong tao. 1st time lang din namin sya nailabas nang ganun bukod sa bakuna. Thanks po.

ipag faceshield nalang po, may nabibili naman po for babies

Baka po kc d cla makahinga pag nag facemask

delikado po sa babies ang facemask .

Naku mommy, no po, not recommended.

Salamat po sa inyo.