Preggy women

Pwede po ba mag ask kung pwede po ba matulog pag antok na antok ka pag tanghali d po ba nakakalaki kay baby thank you po sa sagot

18 Replies

ako po kasi pinipigilan ko. dahil di raw po maganda, at mas lalong lalaki po si Baby sa loob ng tiyan..

Sulitin mo na po matulog mommy,dahil pag nakalabas na po si baby lagi ka na po kulang sa tulog..

no po momsh.. yung mga kinakain po natin ang nakaka laki ng baby..

Wag mong pigilan mommy. Itulog mo lang kasi need natin ng pahinga.

Pwedeng pwede po, ang nakakalaki kay baby is yong mga sweet food.

Go lng mommy sleep kalng

Oo naman po

Oo naman