Calamity Loan

Pwede po ba mag apply sa SSS ng calamity loan? dipo ba maapektuhan yung Maternity Benifits ko?

2 Replies

Yes, as long as pasok naman po kayo sa criteria ni SSS makakakuha po kayo ng both Maternity Benefits at Calamity Loan. Magkaibang program naman po sila at yung matben is benefits talaga ng mga female members nila, while yung calamity loan po is utang na babayaran din eventually.

4y ago

Okay po mamsh tinry ko nga po SSS loan online ngayon, Thank you 😊💖