MAG ASK LANG PO AKO SA INYO MGA SIS AT IBANG DADDY SA MGA NAKAKA ALAM

pwede po ba mag do ang mag partner kahit na buntis si misis ? sa unang buwan ?? at tuwing kelan pwede mag do ang mag partner maski buntis ang babae ? #ASKINGDADDY

MAG ASK LANG PO AKO SA INYO MGA SIS AT IBANG DADDY SA MGA NAKAKA ALAMGIF
2 Replies

kung hindi po maselan ang pagbubuntis nyo mi at walang history of spotting, bleeding, preterm laboru or miscarriage, okay lang naman po. pwede nyo pong tanungin ang Ob nyo para sigurado po.

2y ago

ahh ok sa OB padin po pala need para mas sure

kung hindi maselan si misis. anytime pwede hanggang manganak. pero delikado pag 1st trim, pag mga 2nd trim na.

2y ago

ahh ok ok po salamat po hehe