4months palang po ako pero tinigilan na ulit ako ng regla,nag pt ako at nag positive po sya .pwede

pwede po ba mabuntis ulit agad kahit 4 months plang do baby ? cs po ako thankyou po sa sasagot.

6 Replies

yes possible magbuntis agad that's why nire recommend ng mga OB mag pills lalo na sa mga CS moms, kailangan kc ipahinga ang matris ng 2 years bago magbuntis ulit. pero since buntis na po kayo ngayon while recovering pa lang uterus nyo sa operation you should tell your OB para na rin sa health and safety nyo ni baby

cs din po ako pure bf din si baby pero gang ngaun di padin ako nirregla, 5months na c baby as per pedia normal namn po sa breastfeeding mom ang dipa reglahin

same tayo mi. exclusive breastfeed pa nga ako. skaa ng take ng pills.

luh possible po pala mabuntis na 4 na buwan palang si baby😯

Yes pwede po at kung positive po PT mo then buntis ka nga po

mommy nag do po ba kayu ulit ni hubby mo after reglahin?

Related Articles