pagbubuntis

Pwede po ba mabuntis kahit isang lang pinutokan sa loob

23 Replies

Yes po sissy. As long as fertile ka at nsa condition po kayong dalawa. Lalo na ung mga sperm at egg cells eh nagmeet agad😅 mabubuntis ka tlga sis hehe

Oo, ako nga nakipag one night stand lang nabuntis agad, kaya ayun asawa ko na sya hahahah very compatible yung sperm at egg cells namin 😅💗

May nagbubuntis nga sa premature ejaculation. Pag nagkataon na fertile ka at healthy yung semen.

There's always a chance of pregnancy specially before and during ovulation

Maaari po bang mabuntis kapag pinutok sa loob pero nailabas ko din naman?

Yes, malaki po ang chance lalo na kung nag oovulate at fertile ka.

Pwede ba mabuntis kahit ulo lang naipasok tas nilabasan

2y ago

Kamusta po? May nabuo po ba?

My chance po pero yung saken nung una hindi.

May chance pero sakin kc 2nd chance😅

pwede po lqlo na pag fertile ka.