Pananakit ng tiyan

Pwede po ba lagyan ng effiscascent oil ang tiyan pag nananakit? Nag poop na po ako but still masakit pa rin ang tiyan. Im 12 weeks pregnant

3 Replies

same din po kahit sa akin 12 weeks nag cracramps pero di ganun kasakit pero nakakairita

Same po tayo, bandang sikmura upper stomach sa gitna

5y ago

Minsan nagagatas lang ako, or kumakain pero minsan di ako nakakakain ng madami dahil nasusuka ako

Panong sakit mommy? Better pacheck up ka po..

5y ago

Parang humihilab na di ko maintindihan. Pag pinipisil ko sobrang sakit bandang sikmura