crab and shrimp

Pwede po ba kumain ng hipon at alimango sa first trimester?.. Gustong gusto ko po pero nacucurios ako kung pwede.. #1sttimemom.. Please give some advice?

22 Replies

Ako sis pinaglihian ko yang crabs and shrimp kht sinabe ng ob ko na bawal kumain pa din ako😂 pinaluto ko lng sis ng maigi pra sure wlang bacteria, un kc iniiwasan kya bwal seafoods sa buntis. Wla nmn siguro mama kng titikim ka😊nkkasama kc sis ng loob pag di mo makain gusto mo kainin lalo na kng naglilihi ka😂😂😂😂

Hi moms ang alam ko bawal kasi nabasa ko dito sa app na bawal dahil sa mercury. Pwede mo check dito sa app anu bawal at pwede mo kainin sis hehehe

Ako po sa totoong lang pag kumakain ako ng seafoods minamanas ako 😂 dku alam kong bkt ? Kaya ngaun tiis talaga ako d lang mamanas 😂

>Ok lanG yAn Sis, daLa pO yan nG paGliliHi.. PerO hinay hiNay lanG pO, iwas HB..

yes po,, lalo kung wala ka allergy! 😭ako kasi allergy sa seafood..

Pwede naman basta konti lang talaga, yung tipong makatikim ka lang.

Iwas muna sa crab momsh. Shrimp pwede but in moderation pa din.

pwede nman bsta make sure na lutuin maigi at wala kang allergy.

i dont think pde ang crab. iwasan mo muna. shrimp pde pa.

Hipon sis nakaen ako.. Pero crab nd kc my mercury daw