Hirap mag isa mag asikasu

Pwede po ba ko magdirect ng check up record sa panganganakan ko kahit wala Letter of referral ? Hindi pa kasi ko nererefer ng center ..actually 36 weeks and 1 day napo ko . baka diko na kayanin bumyahe mula novaliches gang makati ? kabuwanan ko nadin kasi January 23 .. January 7 ako pinababalik..!!

1 Reply

Yea magpacheck up kna at kung may copy ka ng record mo sa health center, dalhin mo po yun. Pati yung mga ultrasound mo.

4y ago

Thanks po mamshie😊