Obynal m To Obimin plus

Pwede Po ba ko mag palit ng vitamins kasi yung tinitake ko ngayun obynal m kasi nung bumili ko ng gamot pinkita ko lng sa pharmacy yung resita which is “ obimin plus” pero binigy sakin is obynal m Ndi kona po naibalik Kasi nagupit gupit ko na sya 15 days plng ako nainom ng obynal m , okay nmn wala nmn sya side effect sakin pero ndi ako sure sa gamot nayn kaya gusto ko bumili ng iba (obimin plus) yun inereseta talga sa kung ng ob ko . Wala Po ba effect sa baby If mag change ako kinskabahn Po Kasi ako I’m 19 first time mom .

10 Replies

ok lng po yn mommy.. prehas lang po yan n vitamins ng buntis. ganyn dn po q nun, ang reseta po skin vita ob. kso la po aq mabili na vita ob kya nag tanong po aq sa ob q qng pd ibang vitamins.. clusivol ob nmn po reseta ulit .

ako obimin and ferus pero dahil OB-Gyne yung tita nang asawa ko kung ano ano brand nang gamot iniinum kasi yun yung libre binibigay sa kanila ok lang naman yun basta vitamins nang buntis

Yes mommy. Obynal and obimin naging multi vitamins ko dati. Same lang naman sila. 😊 Iba lang ng brand name.

naging vitamins ko rin po yan nung out of stock yung nireseta sakin at wala namang naging problema.

OBYNAL.M po ang iniinom ko pwdi kaya po kahit hndi ni resita nng ob

Same lang effect non mommy, magkaiba lang kasi sila ng brand.

Wala po epekto, same multivitamins po sya iba lang ay brand.

Pwede naman. Obynal m sakin nung buntis ako.

pareho lng po cla mamsh.

Pwede nmn ciguro