hot compres??

pwede po ba ihot compres yung namamagang turok?? nagpa turok kasi kmi for DPT 2 ni baby ko, thank you po.

hot compres??
23 Replies

Yes warm compress po to sooth the pain at to soften the muscles na din po Kasi Ang inject nila ay intra muscular po, so Hindi sa ugat pinapadaan kundi sa muscles Kaya minsan nakakatigas po sya Ng muscles. It will help with the blood flow din po

Hindi po ba sinasabi sa inyo yung gagawin niyo after? Hmm, samin kasi cold compress sa paligid ng turok niya 1day lang nawala na yung maga.

yes po pwede..pag binabakunahan baby ko byinan ko nagha hot compress sa turok nya lagi ambilis mawala nung maga.

Yes, yung feeding bottle nya lagyan mo ng warm water tas yun gamitin mo pang hot compress. Wag daw bulak na basa or cloth

Yes po dalasan mo po hnggang sa mawala ung parang matigas na part sa my turok para hnd mamuo ung gamot.

Dampian mo sis ng bote ng Dede lagyan mo mainit na tubig tantyahin mo yung init bago mo idampi

Yes po mommy. Recommended po na i-hot compress after ng tundo kay baby.

Yes momshie hot compress is advisable sa baby pwedi po

Yes momsh puese warm compress! Gently massage din po

Cold muna sbe sken tas kinabukasan warm na