Just Asking

Pwede po ba Hindi uminom ng calcium kasi simula ng umiinom nako tahimik ng baby ko, baka may epekto sa knya yun iniimon ko

13 Replies

Nakakatulong po yan sainyong dalawa, lalo prescribed naman siguro ng ob niyo po yan sainyo? Kaya you have nothing to worry about. Saka yung sinasabi niyo po na madalang yung paggalaw ni baby may time po talaga na active sila and may hindi masyado. Natutulog din po kasi sila like us.

5y ago

Yun Friday ksi Maya Maya galaw niya, tas Saturday to Friday, gumagalaw namn sya kaso Hindi na ganun kadalas, Yun last check up ko kasi suhi sya, ang in iisip ko namn baka nag iba yun position ni bby Kaya Hindi Ganun dama

Kailangan nyo po ng calcium mommy. Kasi paranpo yan sa bone development ni baby nyo. Kasi if di kayo magtatake nyan, aagawin lahat ni baby ang calcium nyo sa katawan, pwede maging brittle ang bones mo. :)

5y ago

kapag ka po ba hindi ka nakakainom ng calcium pwede maging brittle? or pati kay baby ?

Pwede po kayo mag milk if ayaw nyo ng calcium supplement. Kailangan kasi ang calcium para sa pag build and strengthen ng bones nyo pareho ni baby

aq mamsh binigyan palang ng midwife sa center ng calcium ngayon lng na feb kc mag months n tyan cu

Mas mainam pa rin po mamsh na uminom kasi para po un sa iyo at sa baby po...

Ask ninyo Po Yun doctor ninyo Kasi po kelangan nyan kapag buntis ka

Kailangan po iyan.. para malakas ang bones niyo ni baby.😀😀

Psychological lang yan momsh, para namn sa baby ang calcium ehh

Kailangan nya po yan. Para po yan sa mga buto nya

Kailangan po yun para kay baby and sayo po