Feminine wash

Pwede po ba gumamit ng feminine wash kapag buntis?

71 Replies

opo pwede mo recommended ng ob ko yung betadine po ng feminine wash

Yes po, dapat po kasi laging malinis ang private part natin sa baba.😊

yes betadine fem wash..recommended by my ob..pero ask niyo din po ob

Twice a week lang po ako gumagamit. Betadine po gnagamit ko ☺️

Yes, pwede naman po. May pinrescribe yung OB ng wife ko before.

Yes,betadine fem wash at gyne pro ang rinicommend ng OB ko b4

pwede naman po. gamit ko betadine fem wasg tapos konti lang.

Yes momsh. Kahit di ako preggy, wash pa din with fem wash.

Opo. Mismo sa OB ako bumili ng feminine wash ko para sure.

Yes. Mkx it it water nalang wag direct sa genital area.