Cleanser

Pwede po ba gumamit ng Eskinol kahit buntis?? Dami ko na po pimples. Tpos umiitim pa mga marks nito.

41 Replies

Sensitive talaga kutis pag buntis mommy. Ingat lang sa mga alcohol based toner. Pero puwede naman ang eskinol sa buntis.

may mga safe na products tingnan mo ito yung ingredients na bawal sa buntis "tretinion,retenol and retinyl palmitate"😊

Sakin din pero nawala nung gumamit ako ng moisturizer .. dalawang isip ako bka kc lumala pero d nmn .. depende cguro s balat

depende po kasi if sensitive yung skin niyo and mas nagiging mas sensitive ang skin kapag buntis so check niyo po muna

Gumamit ako ng eskinol nung buntis ako. Okay naman baby ko pagkalabas nya. It's up to you. Or tanong mo OB mo.

Use Eskinol for teens mommy. Mild lang kasi yun but best parin to ask your ob lalo na sensitive ang skin natin

wag muna mommy. baka makasama sa baby. mild dapat lahat ng gamit mo sa katawan muna habang buntis.

bawal pa mamsh tamang sabon kalang ng safegard tas hilamos bawal kahit ano baka makasama kay baby

sabi ng ob ko wag na muna gumamit ng any chemicals sa mukha isa na dun ung eskinol hehe

Sensitive talaga skin kapag buntis momsh. Try nyo nalang ang iba na hindi kasing harsh?