Cleanser

Pwede po ba gumamit ng Eskinol kahit buntis?? Dami ko na po pimples. Tpos umiitim pa mga marks nito.

41 Replies

Pwede gumamit ng eskinol ng eskinol ang pregnant

No mamsh, bawal ka sa eskinol. Try ka po iba products na pwedi sa pregnant mamsh.

Yes po mommy pwede naman pero try nyo nalang ibang toner na walang alcohol?

Try mo siguro ung mga alcohol free products or organic para mas safe

try niyo po un human nature na products. safe siya for pregnant.

try toner or cleanser na alcohol free or pure natural/organic

Ok naman po. Gumagamit parin ako ng eskinol hanggang ngayon

nope mamsh wash nyu nlang po face nyu ng mga mild soap

Try Human Nature products. Safe sa preggy yun.

Puwede naman ang eskinol sa buntis