Aloe vera

pwede po ba gumamit ng aloe vera gel sa mukha while preggy?

12 Replies

yung aloe vera juice po ung hindi pwd kasi.nkakapag cause sya ng ng uterine contraction pero ung aloe vera gel na pinapahid sa mukha pwd nmn po un

Parang okay lng nman po. Ang Bawal yta Yung internal intake.. Halimbawa Yung aloe vera juice na iinumin. Tanong niyo nlang po OB niyo para sure.

Ako po nung hindi ko po alam n preggy ako gumagamit ako.. Ok naman si baby pero much better if you consult your ob.

Yes po. Ako mix ang coconut oil and aloe vera gel.Sa face and tummy ko nilalagay.

ako gumamit ako nyan nung buntis ako okay naman bby ko.

Kakabasa ko lang ng aticle dito, iwasan daw po ang aloe vera.

no po. may side effects daw yan

pwede naman po momsh.

Consult your ob sis, ako binawalan.

sabi naman ng iba ok lang