bank account

Pwede po ba gamitin ang kabayan savings account sa makukuha po sa sss maternity?voluntary po ako at may kailanga pa po ba permahan ang ob gyne ko po?.salamat po.

1 Reply

Wala nqman kailangan pirmahan c ob, need lang birth certificate ni baby.. Sa savings account naman po, nirerequire talaga ng SSS na kumuha kayo ng savings account sa Union bank, pang lifetime na din po kasi yang atm na yan exclusively for SSS lang.. Dyan po papasok yung maternity nyu, SSS loan, pension etc.

4y ago

Union bank lang po ba ang pwede?anu po requirements kaya at mag kano po ang pa open?salamat po.