DYNATUSSIN

pwede po ba ang Dynatussin na gamot para sa ubo ng bata 2yrs old palang po#advicepls

DYNATUSSIN
7 Replies

Good am po 12:01 na sakin mga momshie pansin NYO po ba ung sa ISANG side ng mata ng anak ko any po kaya to ? Kagabi ko Lang napansin LateLy kasi kamot siya ng kamot ng mata ng mata niya nagwoworry po ako nag wawarm compress po ako sa kanya simuLa kaninang umaga sana po masagot NYO kasi pag di pa siya nawaLa ipapacheck up ko na sa hospitaL super worried na po ako sabi niya naman po hindi daw masakit Makati Lang

ito po ang ni resita ng pedia ng bb ko..2 yrs old na po siya

pa check up po sa doctor po....

magparesita ka sa doctor

pa check up po sa pedia

Ano

UP‼️

3y ago

Mas maigi po kung ikonsulta niyo muna sa pedia dahil mas alam po nila ang tamang gamot para sa ubo ng bata 🙂