cravings

pwede po ba ang coffee jelly sa buntis

17 Replies

Bawal ang coffee sabi ng mga OB. Pero kung pinaglilihian, kaunti lang, ma-satisfy ka lang. Kung kaya namang tiisin ay huwag na.

Bawal po kape.. kahit jelly form pa po iyan. Pwera siguro kung ung anmum mocha latte ang gawin mong coffee jelly 😋

masama po ang coffee sa buntis tapos matamis pa coffee jelly. pero pwede naman kumain moderate lang wag sosobrahan

Wag lang po sobra at madalas kasi matamis masyado at masama ang sobrang coffee sa buntis.

thankyou po mag bubuko salad nlng po😅😇

Pwede naman sis basta hinay hinay at minsanan lang

pwede naman po kung yun yung crave mo☺️

Pwede po pero in moderation lang sis

Iwas iwas po muna sa coffee mamshie

Pwede nman po pero moderate lang