Pwede po ba ang chili oil sa buntis?

2 Replies

halaaaa 🤣 diko naisip to nung nagbuntis ako. sa panganay ko dynamite pinalihian ko. sa pangalawa naman dapat laging may chili sauce yung kinakain ko 😅 wala naman nangyari. siguro kontrol mo nalang yung wag mo naman paabutin na inaalmuranas kana. just saying. pero kase noon halos gabi gabi ko hinahamao yung chili sauce, dumating pa ko sa point na kapag may sawsawan like patis na may sili kinakain ko na din yung sili kase gusto ko talaga ng maanghang 🤤🤣

Pwede naman kung wala kang acid reflux. Pero kung meron,iwas muna sa maanghang.