MATERNITY LEAVE

pwede po ba akong manghingi ng written advice kay ob na mag maternity leave na ko ngaun 31st week. di ko na po kasi kaya bumyahe pero di naman ako highrisk. hinihingian po kasi ako ng hr namin.. ps. after manganak magreresign na po ako kaya okay lang sakin na ma consume ko ng maaga ung leave .

2 Replies

Yas po. Hingi na lang kayo ng written advice. Walang magagawa yung work mo kundi imaternity leave ka

5y ago

Thanks mommy. kinakabahan ako baka hindi ako bigyan ng advice ni ob. hehe. 😂

up!