X-ray for work

Pwede po ba ako mag pa xray kahit nanganak ako 6mos before? sabi po kasi ng iba bawal daw kasi makakaapekto sa matres.

2 Replies

yes Pwede. sa buntis lng iniiwasan not necessarily bawal. may mga medical condition kasi na need I x-ray kahit buntis. Hindi tlga super na na x-ray automatic may defect agad si baby. madlaas at madaming radiation kailngn sa ganun, and sa bagong panganak wlang issue kahit mag pa x-ray ka. d po affected Ang matres

San ka ba magpaxray? Chest xray po ba? Hindi naman po affected ung uterus dun.