19weeks Preggy

Pwede po ba ako bumyahe naka VAN naman po 3-4hours po ang tagal?

2 Replies

Ako po momsh 19weeks din nung bumiyahe papuntang Bolinao from Bulacan, inabot ng 6hrs biyahe namin dahil natraffic kami. Before ng biyahe namin nag pa consult muna ako sa OB ko kasi siya nakaka alam kung kaya ng baby at katawan kl since normal lahat sa akin pinayagan nya ako. And, dahil mahigpit dun sa pinuntahan namin beach resort nag ask din ako ng medical certificate sa OB ko. Tip lang momsh, magdala ka po ng malambot na unan pang support sa iyong pwet at likuran kasi kahit nasslant yung upuan sa sasakyan po kapag matagal na nakakangalay, at kumot po para comfortable kayo and warm. Most of the time tulog lang po ako sa biyahe haha. Gigising lang para kumain 😂 Safe travels po.

check nio po sa OB nio po mamsh :) depende po kasi kung high risk. or baka may ireseta sya sau pampakapit