softdrinks

pwede po b uminom ng softdrinks ang breastfeeding mom? 8days po c baby #1stimemom

16 Replies

Pwede naman po uminom kahit konti huwag lang pong sobrang dami. Tikim na lang po pag di nyo na talaga matiis at gustong gusto niyo na po uminom talaga.

pwede naman basta in moderation lang :) ako nga kakapanganak ko pa lang nung nag go signal na kumain softdrinks agad hinanap ko :)

as much as kaya iwasan, wag muna mag soda. pero ako uminom din agad ng coke after a few days ( cs, 2017) pero parang less than 1 glass. 😅

Pwede naman po mommy kung craving ka talaga for soda but make sure take it in moderation na lang din. 😉

Pwede pero konti lang dpat mommy. and drink more water po pra iwas sa mga UTI..

Base po sa research pwede basta yung not caffeinated sodas lang like sprite.

Hangga't kaya iwasan nyo po ang pag inom ng soft drinks mommy 🙂

Pwede nmn bsta in moderation. 😁 hihi. Tikim tikim dn 😁

Pwede pero konti konti lng. May caffeine din kasi.

Pwedi naman po basta moderate lang